iPOS

Bạn đang theo dõi : Trang chủ

Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS

 Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng 2000 thương hiệu lớn trên toàn Quốc

 ipos.vn
Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS.vn là phần mềm được thiết kế cho việc quản lý nhà hàng, chuỗi Nhà hàngSpaCafe, KaraokeBilliard... Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS.vn không chỉ giải quyết được những yêu cầu từ phía chủ đầu tư và nhà quản lý mà còn tạo nên một phong cách phục vụ hoàn toàn mới mẻ, mang đến những giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng. 
 
Song song với sự phát triển thì tính chất phức tạp trong công việc quản lý càng cao. Ngoài ra, các nhà quản lý cũng rất bận với việc lên các kế hoạch kinh doanh, xây dựng chính sách bán hàng...nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình. Từ đó, nhu cầu quản lý và kiểm soát các hoạt động bán hàng đến từng nhân viên, từng bộ phận, từng cửa hàng là hết sức thiết yếu.
 
Câu hỏi đặt ra là phải quản lý nhà hàng sao cho hiệu quả, chính xác nhưng lại phải đơn giản, dễ thực hiện cho phù hợp với đặc thù của lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Giải pháp quản lý nhà hàng iPOS.vn giúp các nhà quản lý thực hiện tất cả những mong muốn nêu trên một cách hết sức đơn giản.
Với 2000 khách hàng trên toàn quốc, iPOS.vn tự hào là một trong những công ty hàng đầu áp dụng công nghệ cảm ứng trong lĩnh vực bán hàng tại Việt Nam. 

Đọc thêm...

Phần mềm quản lý từ xa iPOS.vn – PDA, Quản lý bán hàng mọi lúc, mọi nơi

Quản lý bán hàng từ xa qua internetGiải pháp phần mềm quản lý từ xa iPOS.vn – Mobile Manager tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất, cho phép người sử dụng có thể sử dụng trên nhiều thiết bị, nhiều hệ điều hành khác nhau. Giờ đây các nhà quản lý không còn bị phụ thuộc vào việc sử dụng iPAD, iPhone với hệ điều hành iOS hay các thiết bị Smartphone, Tablet trên nền tảng Android. Chỉ với vài phút cài đặt, các nhà quản lý đã có trên tay một công cụ quản lý hoàn hảo, một trợ thủ đắc lực nhất. iPOS.vn - Mobile Manager có những báo cáo cụ thể về tình hình kinh doanh thực tế tại thời điểm (real time), tại bất cứ nơi đâu có kết nối internet.

Đọc thêm...

Phần mềm kế toán iPOS.vn, chuyên ngành Dịch vụ - Nhà hàng

Phần mềm kế toán dành cho nhà hàng

Phần mềm kế toán iPOS.vn là phần mềm kế toán chuyên biệt cho lĩnh vực nhà hàng với nhiều tính năng ưu việt. Phần mềm kế toán iPOS.vn không chỉ đơn giản hóa cách sử dụng cho kế toán viên nhà hàng mà còn đáp ứng được nhu cầu thông tin về quản lý và hiệu quả hoạt động của nhà hàng cho các nhà đầu tư cũng như các nhà quản lý.

Nghiệp vụ kế toán, quản lý trong lĩnh vực nhà hàng có thể không phức tạp như một số các ngành lĩnh vực khác, song vẫn có đặc thù rất chi tiết mà một một phần mềm kế toán thông thường khó xử lý triệt để. Người dùng mất nhiều thời gian, thao tác mà vẫn không đem lại hiệu quả mong muốn.

Đọc thêm...

Tại sao phải sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng?

Quản lý nhà hàng là công việc với rất nhiều hoạt động đặc thù. Người quản lý phải thực hiện rất nhiều công việc,  từ quản lý order như gọi món, bỏ món, gộp bàn, ghép bàn, tách hóa đơn... cho đến quản lý sơ chế, quản lý định mức, kho, doanh thu, quản lý hội viên, chiến lược kinh doanh... Với sự hỗ trợ của công nghệ cũng như các giải pháp đặc thù cho từng hoạt động trong chuỗi nghiệp vụ, phần mềm quản lý  hỗ trợ tối đa cho công tác tại nhà hàng.

Đọc thêm...

Trang 1 / 3

Liên hệ

Công ty cổ phần iPOS.vn

iPOS - INTELLIGENT POINT OF SALE, JSC.

  • Address: Tầng 11, Tòa tháp Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Telephone :  19004766
  • Email: info@ipos.vn
  • IPOS - VĂN PHÒNG SÀI GÒN
  • Address: Tầng 7, tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • IPOS - VĂN PHÒNG NGHỆ AN
  • Address: Số 3 Trần Hưng Nhượng - Hưng Phúc - TP Vinh Nghệ An
IPOS - VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
  • Address:  số 174 A Nguyễn Duy Hiệu, thành Phố Đà Nẵng