iPOS

Bạn đang theo dõi : Trang chủ Tin Tức Cơm nhanh Tekki, khởi đầu 1 thương hiệu.

Cơm nhanh Tekki, khởi đầu 1 thương hiệu.

AddThis Social Bookmark Button

Cơm nhanh TekkiTekki là mô hình nhà hàng cơm theo phong cách fastfood đầu tiên tại Hà Nội: chọn món và thanh toán ngay tại quầy với nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.Thực đơn của Tekki là sự pha trộn đầy màu sắc và hương vị của những món ăn vừa quen vừa lạ như cơm sườn sốt tương thơm, cơm gà hầm ngân nhĩ, cơm tương ớt bát bảo, cơm thịt bò củ cải muối… Chỉ có ở Tekki, bạn mới được thưởng thực những món ăn ĐỘC & LẠ không dễ tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

 

iPOS hân hạnh được Tekki chọn làm nhà cung cấp thiết bị máy tính tiền, hệ thống phần mềm quản lý tòan bộ chuỗi nhà hàng Tekki.

Địa điểm triển khai:
Nhà hàng cơm nhanh Tekki: B2 – R1 – gian hàng 26 và 27, Phố Ẩm thực, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mô tả sơ bộ:
Tư vấn, triển khai hệ thống máy tính tiền ( quy mô 30 điểm trong năm 2014 trên tòan quốc ). Triển khai hệ thống phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng, hệ thống máy tính tiền màn hình cảm ứng, hệ thống máy in nhiệt tự động, phần mềm tính tiền, phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng từ văn phòng công ty.

Thông tin khách hàng:
Thế giới ẩm thực với hàng vạn món ăn nhưng cơm vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam. Với nhiều món ăn kèm phong phú, cơm Tekki còn mang giá trị dinh dưỡng cao, giúp bạn có đủ năng lượng cho một ngày thành công.
Không chỉ là nơi thưởng thức ẩm thực thông thường, Tekki còn là nơi mà bạn cùng gia đình, bạn bè tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời. Ăn cơm theo phong cách Tekki sẽ một trong những trải nghiệm thú vị nhất của bạn!

Cơm nhanh Tekki

Cơm nhanh Tekki

Cơm nhanh Tekki

Công ty cổ phần giải pháp bán hàng thông minh iPOS.

Liên hệ

Công ty cổ phần iPOS.vn

iPOS - INTELLIGENT POINT OF SALE, JSC.

  • Address: Tầng 11, Tòa tháp Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Telephone :  19004766
  • Email: info@ipos.vn
  • IPOS - VĂN PHÒNG SÀI GÒN
  • Address: Tầng 7, tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • IPOS - VĂN PHÒNG NGHỆ AN
  • Address: Số 3 Trần Hưng Nhượng - Hưng Phúc - TP Vinh Nghệ An
IPOS - VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
  • Address:  số 174 A Nguyễn Duy Hiệu, thành Phố Đà Nẵng